Bạn có niềm đam mê kinh doanh bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn tìm kiếm bí quyết đầu tư kinh doanh bất động sản nhưng vẫn chưa tìm được khóa học ưng ý? Cùng tôi tìm hiểu tất tần tật về kinh doanh bất động sản hiện nay nào!

Thứ nhất: bạn hãy chú tâm đến Vị trí và vị trí

Đối với Bất động sản thì vị trí là yếu tố được yêu tiên hàng đầu, và quan trong nhất. Việc lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt, đồng nghĩa với việc, lô đất đó có khả năng phát triển lớn, đặc biệt hơn nữa là tiềm năng tạo thị (Tốc độ tạo thành khu đô thị, thu hút dân cư về ở), Mật độ dân cư động đúc thì giá trị của bất động sản sẽ được tăng lên.

Thứ hai: Khảo sát dự án vào lúc chiều tối

Vì sao lại là chiều tối? bởi ban ngày là thời điểm dân cư đi làm, vì thế không thể thấy rõ được hoạt động của dân cư. khảo sát dự án lúc chiều tối từ khoảng 20h đến 21h là thời điểm thích hợp nhất để đánh giá hoạt động của dân cư, bởi lúc này đèn sáng, lượng người ra vào thể hiện rõ nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên khảo sát dự án vào thời điểm ban sáng, để nhìn rõ hơn dự án.

Thứ ba: Lựa chọn dự án Bđs phù hợp với khả năng tài chính.

Nếu như bạn phải đi vay, thì không lên vay quá 50% giá trị bất động sản, để tránh khỏi gánh nặng lãi xuất ngoài khả năng tài chính. Tính toán thật kỹ dòng tiền cho từng đợt thanh toán, để tránh trường hợp thiếu hụt tài chính phải bán tháo dẫn dẫn đến thua lỗ.

Thứ tư : Chọn mặt gửi vàng

Bạn nên sàng lọc thương hiệu thật kỹ, chọn công ty bất động sản uy tín. Vì những  doanh nghiệm uy tín thường có thiện chí phát triển dự án chất lượng, sẵn sàng cung cấp nguồn tài chính lớn, sẵn sàng cung cấp nguồn tái chính minh bạch, rõ ràng đi kèm với chế độ hậu mãi tốt

Thứ năm : Mua dự án có thể bán hoặc cho thuê ngay

Bạn nên hướng tới nền bất động sản tạo ra nhiều giá trị gia tăng, có thể cho thuê, hoặc bán ngay lập tức trong khoảng thời gian ngắn nhất, đầu tư loại bất động sản như này thi có lợi tức, tức thì.

Thứ sáu: Chú trọng hạ tầng giao thông

Môi trường sống của dự án bất động sản cần phải có khô khí trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch khoa học và bài bản. Nếu bạn có nguồn vốn tài chính tốt, nên đầu tư đón đầu ở những dự án bđs có hạ tầng đang chuẩn bị được kết nối. vì tỉ suất sinh lời sẽ tâng cao. có thể chấp nhận khoảng cách xa trung tâm, nhưng giao thông và tiện ích bắt buộc phải đầy đủ.

Kinh doanh bất động sản như thế nào hiệu quả?

Ở phía trên bạn đã được giới thiệu cách lựa chọn dự án cách đầu tư dự án sao cho thông minh nhất, vậy khi bạn đã mua được dự án rồi, thì làm cách nào để bán cho hiệu qua?, bất cứ ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy, chúng ta đều có nguồn khách hàng hết sức đa dạng, nếu bạn biết cách khai thác nguồn khách hàng, đúng chỗ, thì hiệu quả đem lại sẽ là vượt trội. dưới đây là 1 số kênh tìm kiếm khách hàng mà bạn có thể áp dụng theo.

Đăng thông tin rao bán bất động sản trên trang rao vặt.

Hiện nay có khá nhiều trang đăng thông tin rao bán bất động sản, từ mất phí đến miễn phí, tuy vậy bạn nên sàng lọc cho mình khoảng chừng 20 Group tốt nhất để thường xuyên sử dụng: Cách lọc như sau: Bạn gõ 1 từ khóa có liên quan đến bất động sản  (ví dụ: Mua nhà trung cư giá rẻ ) lên google. Sau đó google sẽ trả lại cho bạn kết quả tìm kiếm, những kết quả được trả ban đầu đó là những website đăng tin tốt nhất. bạn hãy lưu toàn bộ những trang đầu tiên lại và sử dụng chúng nhé.

Tạo chiến dịch Marketing online kinh doanh nhà đất

Marketing online có hai cách hiệu quả nhất, 1 chạy quảng cáo google ads, 2 là đẩy seo. để làm được điều này ít nhất bạn cũng cần tạo cho mình 1 trang web.

Chạy quảng cáo Google ads:

Nếu như bạn muốn khách hàng tự tìm đến để mua hoặc bán dự án, thì bạn nên chạy quảng cáo Google ads, tuy kinh phí chạy Quảng cáo lĩnh vực Bđs khá là đắt đỏ và bạn cần phải có 1 chút kiến thức thì mới có thể tự chạy được quảng cáo, hoặc bạn có thể nhờ bên có dịch vụ quảng cáo google ads.

Đẩy Seo dịch vụ bđs:

Đẩy seo cũng là hình thức marketing khiến khách hàng có nhu cầu tự tìm đến với dự án của bạn, tuy nhiên Đẩy Seo lại tốn kém chi phí ít hơn rất nhiều so với việc quảng cáo google.

Để làm được 2 điều này Thiết kế website bất động sản là yếu tố không thể thiếu. Bạn có thể liên hệ ngay với tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mong rằng những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản do tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn có 1 ngày làm việc tốt lành, hẹn gặp lại bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo.

5/5 - (4 bình chọn)